Dê tăng giá, thương lái ngoại lùng sục khắp huyện Hớn Quản gom hàng GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG

Dê tăng giá, thương lái ngoại lùng sục khắp huyện Hớn Quản gom hàng

So với đầu năm, giá dê thương phẩm ở xã Thanh An, huyện Hớn Quản, Bình Phước, tăng thêm từ 10 - 15 ngàn đồng/kg, khiến người chăn nuôi phấn khởi.

Cập nhật giá cả thị trường nông sản hôm nay (17/8), giá cà phê tăng nhẹ 100 đồng/kg. Trong khi giá tiêu tại Gia Lai giảm 1.000 đồng/kg so với hôm qua.

Thời điểm này, những nông dân trồng cúc tiger tại xã Tân Khánh Đông, TP.Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) khá phấn khởi vì bán được giá cao.

Hiện, trên một số trang báo xuất hiện thông tin nhãn Hưng Yên bán với giá chỉ 3 - 4 nghìn đồng/kg và ế ẩm. Nhiều người trồng nhãn ở Hưng Yên đã lên tiếng và cho biết đó là thông tin không đúng thực tế.

Lũ về, sản lượng cua đồng khai thác, đánh bắt và được thu mua trên địa bàn huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) tăng lên gấp đôi. Theo đó, giá thu mua và bán cua đồng cũng giảm 5.000 đồng/ký từ mức 20.000 đồng/ký trước mùa lũ...

Những ngày gần đây, giá cam ở các tỉnh ĐBSCL đồng loạt giảm mạnh khiến nhiều nông dân như ngồi trên lửa.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 17/8 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo hơi tại một số địa phương tăng nhẹ so với hôm qua.

Cập nhật giá cả thị trường nông sản hôm nay (16/8), nhìn chung giá cà phê và giá tiêu đều giảm mạnh so với hôm qua.

Trong khi na dai được bày bán ê hề tại chợ với giá chỉ từ 30.000-70.000 đồng/kg thì na bở giá lên tới 130.000-160.000 đồng/kg vẫn không có hàng để mua.

Giá cà phê hôm nay 16/8 tiếp tục giảm phiên thứ ba liên tiếp từ đầu tuần, thị trường cà phê trong nước và quốc tế chững lại trước áp lực dư cung.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 16/8 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo hơi tại nhiều địa phương giảm 1.000-2.000 đồng/kg so với hôm qua.

Theo ước tính của Bộ Tài Chính, dự kiến giá thành sản xuất lúa kế hoạch của vụ hè thu 2018 ở các tỉnh, TP vùng ĐBSCL bình quân từ 3.261 đến 4.985 đồng/kg.

Sản lượng thịt heo cung ứng ra thị trường chỉ giảm nhẹ so với thời gian “khủng hoảng thừa” nhưng giá thịt heo tiếp tục tăng phi mã.

Giá các mặt hàng nông sản Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng như bắp sú, cải thảo, khoai tây, súp lơ, hành tây, cà chua, cà rốt, đậu hà lan, dâu tây, bơ, quả hồng... đồng loạt giảm 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 15/8 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo hơi không có biến động so với hôm qua.

Xem tiếp

GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG

STTMặt hàngĐV18/08

Xem tiếp