10/08/2018 09:55

Đi kích cá, người đàn ông bị điện giật tử vong giữa cánh đồng trống

Trước đó, anh Thành và 1 người em cùng mang 2 cái xiệc ra đồng để bắt cá. Đến đêm, chỉ có người em trở về, người nhà tá hỏa đi tìm thì phát hiện thi thể anh Thành nằm giữa cánh đồng trống.

Theo VTV, tối ngày 8/8, trên cánh đồng trống thuộc xã An Bình A, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp đã xảy ra vụ tai nạn điện giật làm một người đàn ông tử vong.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Phước (1982, ngụ ấp An Hòa, xã An Bình A, thị xã Hồng Ngự).

Trao đổi với TNO, vợ của nạn nhân cho biết, trước đó, anh Phước và người em tên Thành cùng mang 2 cái xiệc ra đồng để bắt cá.

Đi kích cá, người đàn ông bị điện giật tử vong giữa cánh đồng trống - ảnh 1

Xiệc cá mà nạn nhân mang theo. Ảnh: TNO.

Đến khoảng 23h, Thành trở về nhà nhưng không thấy anh Phước đâu. Gọi điện thoại không nghe máy nên người nhà tá hỏa chia nhau đi tìm.

Đến khu vực cánh đồng trồng thuộc xã An Bình A, mọi người phát hiện anh Phước đã tử vong bên cạnh xiệc điện.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nạn nhân bất cẩn trong việc sử dụng bình ắc - quy.

Hiện thi thể anh Phước đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Theo Yến Nguyễn (Tổng hợp)/saostar.vn

Tags: điện giật, đánh cá, đi kích cá, tử vong ngoài cánh đông, cánh đông vắng

TIN KHÁC

Phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi: Động lực giúp nông dân làm giàu KHUYẾN NÔNG

Phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi: Động lực giúp nông dân làm giàu

Những năm qua, phong trào nông dân (ND) thi đua sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi của các cấp Hội ND TP Hà Nội luôn được phát triển sâu rộng và nâng cao về chất lượng, từ đó khơi dậy tinh thần năng động, sáng tạo, vươn lên làm giàu của hội viên.

Hiện nay, nông sản là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Việc đáp ứng được các quy chuẩn an toàn thực phẩm của các thị trường nhập khẩu là vấn đề tất yếu.

Trung tâm Khuyến nông Ninh Thuận vừa tổ chức lớp tập huấn “Kỹ thuật bao trái trên cây nho” tại vườn của ông Phạm Văn Tiến ở, thôn 1, xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam cho 33 hộ dân trong và ngoài mô hình.

Năm 2018, Trung tâm Khuyến nông Cần Thơ triển khai xây dựng mô hình nuôi luân canh tôm càng xanh - lúa, sử dụng con giống tôm càng xanh toàn đực tại huyện Vĩnh Thạnh, quy mô 20ha, 10 hộ tham gia.

Thời gian gần đây, giá mủ cao su ở Thừa Thiên - Huế liên tục sụt giảm khiến người dân đang lâm cảnh khó khăn; có nơi giá mủ cao chỉ còn hơn 8 ngàn đồng/kg.

Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bắc Kạn vừa tổ chức lớp tập huấn “Kỹ thuật nuôi cá tầm, cá lăng, cá diêu hồng trong lồng bè trên sông và hồ chứa đảm bảo an toàn thực phẩm” với 30 học viên tham gia.

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT vừa có chỉ thị về việc tăng cường công tác phòng chống bệnh khảm lá sắn. Bệnh này đang lây lan nhanh và gây hại nghiêm trọng ở nhiều vùng trồng sắn.

Một tuần nay, chợ na vùng biên ải Chi Lăng vào vụ thu hoạch bán buôn nhộn nhịp.

Đó là tàu đóng bằng vật liệu composite, mang tên Tấn Anh 2017, số hiệu PY 99669 TS của ngư dân Huỳnh Tấn Anh, 42 tuổi ở thôn Phú Lạc, xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa.

Đó là ông Huỳnh Biển Chiêu, ngụ tại ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Tân, ngoại ô thành phố Tây Ninh, chủ của một trang trại gồm 17ha mãng cầu và 5ha cao su. Nếu tính thêm diện tích 10ha khoai mì với năng suất bình quân 40 - 45 tấn/ha thì danh hiệu tỷ phú đối với ông thật dễ.

Xem tiếp