12/03/2018 02:26

Lý do trang trại Nghệ An trồng hướng dương cho bò sữa ăn

Toàn bộ hoa và thân cây hướng dương giàu omega, protein và vitamin, nên được trang trại bò sữa TH nhân trồng 100 ha làm thức ăn cho bò.

Theo Vnexpress.net

Tags: bò sữa, nuôi bò sữa, trang trại nghệ an, trồng hướng dương

TIN KHÁC

3 cây sanh tạo hình giá 30 tỷ đồng ở Hà Nội Video

3 cây sanh tạo hình giá 30 tỷ đồng ở Hà Nội

Ba cây sanh trăm tuổi được tạo hình thành bộ Tam Đa (Phúc, Lộc, Thọ) được trưng bày ở triển lãm Sinh vật cảnh Hà Nội, giá mỗi cây khoảng 10 tỷ đồng.

Ruộng ớt đến kỳ thu hoạch của một hộ dân Thanh Hóa bất ngờ chết héo, nghi bị kẻ xấu phun thuốc diệt cỏ phá hoại. Công an đã vào cuộc điều tra.

Trồng ớt trên xơ dừa, dùng hệ thống đo độ ẩm và tưới tiêu tự động, mô hình trồng ớt của chị Xuân cho ra 500 kg ớt mỗi ngày.

Thả lưới gần bờ biển Hồ Tràm (xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc), ông Đồng bắt được con cá 5 kg có những đặc điểm giống cá sủ vàng.

Cà chua chín từ cánh đồng đến thẳng nhà máy, được hấp chín, bóc vỏ hoặc xay nhuyễn bằng dây chuyền tự động trước khi đóng hộp.

200 ha cho sản lượng khoảng 120 tấn gạo hữu cơ mỗi năm, không dùng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu.

Tại Peru, người dân sử dụng các tấm lưới lớn hứng sương đọng lại, nhằm lấy nước sạch phục vụ sinh hoạt và tưới tiêu.

Theo nông dân Xuyên Mộc, giống dưa ưa tưới ẩm, cần bón lót trước khi trồng, bón thúc khi bói quả, treo dưa cách mặt đất 5m để phòng nấm.

Những trái dưa lưới khắc tên người yêu, chữ "Mẹ", hay ngày 8/3 được một trang trại sạch ở Cần Thơ sản xuất đón chào ngày Quốc tế phụ nữ.

Người dân thôn Vân Quật Đông (xã Hương Phong, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế) lật từng viên đá và dùng dao, búa để đục hàu sữa; kiếm 200-300 nghìn đồng mỗi ngày.

Xem tiếp