chăn nuôi công nghệ cao

chăn nuôi công nghệ cao, tất cả các vấn đề cần biết về chăn nuôi công nghệ cao. Các tin tức về chăn nuôi công nghệ cao mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về chăn nuôi công nghệ cao tại nhanong.com.vn

Hệ thống Cainthus thu thập dữ liệu màu lông, kết cấu khuôn mặt... của vật nuôi, từ đó phân tích, theo dõi hành vi và sức khỏe từng cá thể.

Hiện nay, có một mô hình chăn nuôi gia cầm thế hệ mới đang được triển khai khá phổ biến tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh (Hà Nội) và có xu hướng nhân rộng ra địa bàn các xã khác trong huyện bởi hiệu quả kinh tế mà nó mang lại...

Thực hiện dự án “Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong chăn nuôi bò thịt chất lượng cao tại Lâm Đồng”, Trung tâm Ứng dụng khoa học công nghệ tỉnh (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ) vừa tổ chức trao bò cái nền cho 100 hộ dân tham gia mô hình dự án tại 4 huyện Đức Trọng, Lâm Hà, Cát Tiên, Đơn Dương. Giống bò được chọn có đặc điểm sinh trưởng phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của các địa phương trong tỉnh, đồng thời mang lại sản lượng và chất lượng bò thịt đạt tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.

Tân Lân là xã có số hộ chăn nuôi gà đẻ nhiều của huyện Cần Đước, tỉnh Long An với 84 trang trại và 81 gia trại. Đặc biệt, thời gian qua, một số hộ chăn nuôi áp dụng thành công mô hình ứng dụng công nghệ cao (ƯDCNC) nuôi gà đẻ, mang lại hiệu quả kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

Bà Đinh Thị Phương Khanh, Phó Giám đốc Sở NN-PTNT Long An cho biết, tỉnh vừa triển khai xây dựng vùng chăn nuôi bò thịt tập trung ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn huyện Đức Hòa và Đức Huệ.