gà lông màu

gà lông màu, tất cả các vấn đề cần biết về gà lông màu. Các tin tức về gà lông màu mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về gà lông màu tại nhanong.com.vn

Hiện giá gà bán ra thị trường tăng 6.000 - 7.000 đồng/kg giúp người nuôi có lãi cao.

Các giống gà nội Việt Nam như gà Mía, Ri, Đông tảo và gà Chọi có chất lượng thịt và trứng cao, tự kiếm ăn tốt, thích ứng tốt với điều kiện chăn thả của các vùng sinh thái khác nhau.

Giá gà lông màu, lông trắng liên tục tăng giúp các doanh nghiệp, hộ chăn nuôi lãi cao.

Huyện An Dương có hơn 20 cơ sở nuôi gà lông màu, liên kết với các nhà máy giết mổ và chế biến để đảm bảo đầu ra ổn định.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã phối hợp với Sở NN-PTNT Bắc Giang triển khai dự án “Xây dựng mô hình chăn nuôi gà thịt lông màu có năng suất chất lượng an toàn sinh học trong chăn nuôi nông hộ giai đoạn 2017 - 2019”.

Ðể kiểm soát nguồn gốc, chất lượng, nâng cao giá trị sản phẩm gà ta, Trung tâm Khuyến nông Tây Ninh đã triển khai thực hiện dự án Chăn nuôi gà ta (lông màu) theo hướng nâng cao hiệu quả và áp dụng VietGAHP trên địa bàn tỉnh đến năm 2018.

Ngày 17/5, Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) thông tin, trong khi các ngành, địa phương tập trung giải pháp tháo gỡ khó khăn cho người chăn nuôi lợn, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm trên thị trường thì sản phẩm gia cầm tiêu thụ chững lại.

Phần 3. Kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng giai đoạn gà dò đến kết thúc.

Trung tâm Thực nghiệm và bảo tồn vật nuôi (Viện Chăn nuôi) chọn lọc, lai tạo thành công gà lông màu kiêm dụng VBT1 đã khắc phục một số nhược điểm của một số giống gà lông màu nuôi làm mái nền sinh sản ở nước ta.

Trong điều kiện tất cả các yếu tố khác là thích hợp thì mật độ càng thấp sẽ cho khả năng tăng trưởng càng cao và tỷ lệ nhiễm bệnh càng thấp.