giá gà

giá gà, tất cả các vấn đề cần biết về giá gà. Các tin tức về giá gà mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về giá gà tại nhanong.com.vn

Gà giá rẻ, không rõ nguồn gốc, không được kiểm dịch đang được bày bán tràn lan ở Cà Mau, nguy cơ bùng phát dịch bệnh trên người là rất lớn.

Sau Tết, giá gà trắng bắt đầu giảm thê thảm, từ 40.000 đồng/kg xuống còn 30.000 đồng/kg và đến hôm qua 8/3 giá chỉ còn 18.000 đồng/kg.

Năm 2018, xuất khẩu thịt gà sẽ sôi động hơn khi đơn hàng gia tăng từ nước ngoài và sự vào cuộc của nhiều doanh nghiệp lớn.

Tại miền Bắc, giá trứng gà tiếp tục tăng dao động 2.100 - 2.500 đồng/quả, với mức giá này, hiện tại người chăn nuôi gà đẻ đang có mức lời nhất định.

Tại xã Cấn Hữu (huyện Quốc Oai), nhiều hộ gia đình chăn nuôi gà thả vườn cũng khẳng định giá gà đã tăng lên, tăng từ 15 - 20% so với những tháng trước. Nắm bắt thị trường cuối năm lượng thịt gà có xu hướng tăng mạnh...

Hiện giá gà bán ra thị trường tăng 6.000 - 7.000 đồng/kg giúp người nuôi có lãi cao.

Nhiều người chăn nuôi đang rất phấn khởi vì đến thời điểm này, giá gà ta tăng cao, bà con nông dân có thu nhập khá...

Giá gà lông màu, lông trắng liên tục tăng giúp các doanh nghiệp, hộ chăn nuôi lãi cao.

Thời gian gần đây, người dân nuôi gà nhỏ lẻ tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng không chỉ “mất ăn mất ngủ” với giá heo mà còn đang trong tâm trạng thấp thỏm bởi giá gà có dấu hiệu xuống thấp, trong khi hoạt động thương lái mua hàng không nhiều.

Gần đây, hội Nông dân tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tọa đàm ngành chăn nuôi Đồng Nai thời kỳ hội nhập.