giá lợn hơi

giá lợn hơi, tất cả các vấn đề cần biết về giá lợn hơi. Các tin tức về giá lợn hơi mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về giá lợn hơi tại nhanong.com.vn

Theo Bộ Công thương, những ngày qua, giá lợn hơn tiếp tục xu hướng tăng ở nhiều địa phương trong cả nước.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 25/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay tiếp tục tăng từ 1.000 - 4.000 đồng/kg so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 24/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay tiếp tục tăng từ 1.000-2.000 đồng/kg so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 23/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay đều tăng.

Hiện tại, giá thịt lợn hơi trên địa bàn tỉnh Thái Bình đang leo thang từng ngày. Đây là tín hiệu vui cho người chăn nuôi. Tuy nhiên, ngành chăn nuôi tỉnh Thái Bình khuyến cáo người chăn nuôi cần thận trọng khi tái đàn trở lại.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 22/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay tăng mạnh.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 20/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay không có biến động so với hôm qua. Theo Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi Nguyễn Xuân Dương dự báo trong thời gian tới giá heo sẽ tiếp tục tăng.

Giá lợn hơi liên tục tăng mạnh gần đây, đã mang tới niềm vui bất ngờ với người chăn nuôi sau gần 2 năm chờ đợi...

Giá lợn hơi được nhiều nông dân phía Nam bán ra trong vài ngày gần đây ở mức phổ biến từ 47.000 - 50.000 đồng/kg, được xem là mức cao nhất trong vòng 3 năm trở lại đây.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 18/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay tăng mạnh so với hôm qua.

Giá heo hơi trên cả nước tăng gần 40% so với đầu tháng 3, vọt lên 48.000 đồng mỗi kg.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 17/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay biến động từ 1.000-2.000 đồng/kg.

Tại nhiều địa phương, giá lợn hơi đã chạm mốc 44.000 đồng/kg, giúp người nông dân có lãi. So với khủng hoảng năm ngoái, giá lợn hơi hiện tại đã tăng gấp đôi. Bộ NNPTNT lại đứng trước lo lắng.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 16/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay tăng mạnh so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 15/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay tăng mạnh so với hôm qua.

Giá lợn hơi xuất chuồng tăng tới 3.000-6.000 đồng/kg chỉ trong một ngày 12/5, đã nối dài thêm chuỗi ngày tăng giá liên tục của mặt hàng này...

Heo tăng giá là dấu hiệu đáng mừng, thế nhưng nhiều hộ chăn nuôi phân vân chưa dám đầu tư để tái đàn, bởi lo ngại về giá heo lên xuống thất thường, không ổn định…

Từ tháng 4/2018 đến nay, giá lợn hơi cả nước tăng mạnh trở lại, dự báo có thể cán mốc 45.000 đồng/kg trong thời gian tới.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 14/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay không có biến động so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 13/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay không có biến động so với hôm qua.

Theo ông Lê Xuân Huy, giá heo hơi hiện 44.000 đồng/kg, do sức mua phù hợp với mức cung của thị trường.

Thời gian gần đây, giá bán lợn hơi trên thị trường, nhất là tại miền Bắc khá cao, từ 37.000 đến 42.000 đồng/kg. Trước diễn biến giá thịt lợn hơi tăng nhiệt, nhiều người đặt câu hỏi liệu có nên mở rộng hay tái đàn vật nuôi?

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 11/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo ở cả 3 miền đều tăng mạnh so với hôm qua.

Sau hơn 1 năm giá lợn xuống thấp, nhiều người chăn nuôi bỏ trống chuồng hoặc cầm chừng, gần đây, giá thịt lợn hơi xuất chuồng bỗng tăng theo từng ngày. Đây là tín hiệu tích cực cho cả ngành chăn nuôi lợn.

Sau hơn 1 năm chăn nuôi lợn rơi vào trạng thái ế ẩm, người chăn nuôi tiếp tục bỏ trống chuồng hoặc cầm chừng, đột ngột, thời điểm gần đây, giá thịt lợn hơi xuất chuồng bỗng tăng theo từng ngày, lên mức kỷ lục trong vòng gần một năm qua. Đây là tín hiệu tích cực cho cả ngành chăn nuôi lợn.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 10/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo ở cả 3 miền đều tăng mạnh so với hôm qua.

Giá thịt lợn hơi xuất chuồng đang tăng theo từng ngày, lên mức kỷ lục trong vòng gần một năm qua. Nhiều người chăn nuôi đắn đo muốn giữ lại chờ giá tăng thêm để chốt lời. Tuy nhiên, theo đại diện Bộ NN-PTNT, với mức giá này người nuôi nên bán luôn, không nên găm hàng kỳ vọng giá tăng cao hơn nữa.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 8/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo ở cả 3 miền đều tăng mạnh so với hôm qua. Với tình hình này, nhiều hộ chăn nuôi tin rằng giá heo sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa.

Giá lợn hơi đã chạm mốc 40.000 đồng/kg, tăng 6.000-8.000 đồng/kg so với tháng 3. Giá lợn hơi tăng trong tháng qua chủ yếu là do nguồn cung giảm rất mạnh do trước đó người chăn nuôi giảm đàn hoặc ngừng chăn nuôi.

Sau một năm thua lỗ, nhiều người dân bỏ nuôi heo, khiến nguồn cung suy giảm và góp phần đẩy giá tăng trở lại.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 4/5 tại các địa phương trong điểm, giá heo hơi tại Cao Bằng lên tới 42.000 đồng/kg.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 3/5 tại các địa phương trong điểm, một số địa phương tăng lên 40.000 đồng/kg so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 28/4 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo biến động trên cả 3 miền.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 27/4, giá heo hơi ở miền Nam biến động trong khoảng từ 1.000 - 2.000 đồng/kg so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 27/4, giá heo hơi ở miền Trung, Tây Nguyên giảm từ 1.000 đồng/kg đến 2.000 đồng/kg so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 27/4, giá heo hơi ở miền Bắc biến động trong khoảng 1.000 đồng/kg so với hôm qua.

Giá heo hơi tăng do các trang trại nuôi nhỏ lẻ “chết” dần khiến nguồn cung giảm.

Theo khảo sát, giá heo hôm nay tại miền Nam duy trì ở mức ổn định so với hôm qua. Dự báo sẽ có một đợt tăng giá nhẹ trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 26/4, giá heo hơi ở miền Trung, Tây Nguyên biến động nhẹ so với hôm qua.

Theo khảo sát, giá heo hôm nay tại miền Nam giảm từ 1.000-2.000 đồng/kg so với hôm qua.