giá lợn

giá lợn, tất cả các vấn đề cần biết về giá lợn. Các tin tức về giá lợn mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về giá lợn tại nhanong.com.vn

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 22/4 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo không có biến động so với hôm qua.

Hiện lợn hơi được thương lái mua tại chuồng có giá từ 3,5-3,7 triệu đồng/tạ, tăng hơn 700.000 đồng so với 2 tuần trước nhưng người chăn nuôi vẫn dè dặt tái đàn.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 21/4 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo biến động mạnh trên cả 3 miền.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 20/4 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo biến động mạnh trên cả 3 miền.

Do nguồn cung giảm, giá heo hơi tại khu vực miền Nam liên tục tăng, nhiều địa phương giá heo hơi đã cán mức 40.000 - 41.000 đồng/kg. Giới chăn nuôi vui mừng vì heo được giá nhưng lại âu lo vì heo tăng giá sẽ kích thích tăng đàn và khủng hoảng thừa thịt heo lại xảy ra. Giải pháp nào để bình ổn giá heo và người chăn nuôi cầm chắc có lãi?

Gần một tuần qua, giá lợn hơi liên tục cao tăng và sắp đạt mốc 40.000 đồng/kg, thay vì vui mừng, vẫn có nhiều nhiều nông dân lại lo vì giá lợn tăng đột ngột.

Tuần trước, giá heo ở Nam Bộ đã tăng nhẹ từng ngày. Sang tuần này, trong mấy ngày qua, giá heo tăng vọt một cách chóng mặt. Ở nhiều nơi, giá heo hơi hiện đã ở mức 38.000 - 40.000 đồng/kg.

Trong những ngày qua, giá heo hơi ở các tỉnh ĐNB đã tăng liên tục, với mức tăng khoảng 500-1.000 đ/kg/ngày.

Sau gần 1 năm thực hiện nhiều biện pháp giải cứu và tái quy hoạch đàn lợn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kỳ vọng giá lợn sẽ cải thiện vào cuối năm 2018.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 4/4 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi cả 3 miền hôm nay đều biến động so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 28/3 tại các địa phương trong điểm, sau đợt tăng giá ngày hôm qua, giá heo hôm nay tại nhiều địa phương lại giảm.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 27/3 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo tại 3 miền đều có biến động, đáng chú ý có địa phương ở miền Nam giá heo tăng tới 3.000 đồng/kg.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 19/3 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo cả 3 miền hôm nay tiếp tục ổn định so với tuần trước.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 14/3 tại các địa phương trong điểm, nhiều địa phương báo giá heo giảm từ 500-1.000 đồng/kg.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 12/3 tại, nhìn chung giá heo hơi ở các địa phương trong điểm ổn định so với ngày hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 11/3 tại các địa phương trong điểm, nhiều địa phương báo giá heo giảm so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 9/3 tại các địa phương trong điểm, cả 3 miền giá heo hơi đều có biến động trong khoảng 500-2.000 đồng/kg so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 8/3 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay trên cả nước đều có biến động từ 1.000-2.000 đồng/kg so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 7/3 tại các địa phương trong điểm, tại miền Bắc chỉ có tỉnh Phú Thọ giá heo tăng 1.000 đồng/kg, 2 miền còn lại giá không có biến động so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 5/3 tại các địa phương trong điểm, giá heo hơi tại miền Bắc hôm nay giảm nhẹ 1.000 đồng, 2 miền còn lại giá heo vẫn không thay đổi so với ngày hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 3/3 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi cả 3 miền đều có biến động trong khoảng 1.000-2.000 đồng/kg.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 2/3 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi cả 3 miền đều có biến động trong khoảng từ 1.000-2.000 đồng/kg.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 1/3 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi trên cả nước không có biến động so với ngày hôm qua.

Hiện nay, tại các địa phương chăn nuôi trọng điểm, giá thịt lợn hơi đã dần đi vào ổn định.

Cập nhật giá heo hơi mới nhất 26/2/2018 tại các vùng trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo hơi ở các miền tương đối ổn định so vơi ngày hôm qua, duy chỉ có một địa phương ở miền Bắc giá heo tăng 1.000 đồng/kg.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 25/2/2018 tại các vùng miền trọng điểm, nhìn chung giá heo hơi trên cả nước không có biến động so với ngày hôm qua, miền Bắc vẫn là nơi có giá cao nhất toàn miền.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 23/2 tại địa phương trọng điểm, nhìn chung giá heo hôm nay toàn miền tăng giảm không đồng đều, có nơi tăng 3.000 đồng/kg, có nơi lại giảm 2.000 đồng/kg.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 21/2 tại địa phương trọng điểm, sau Tết thị trường heo hơi bắt đầu sôi động, một số địa phương giá heo hơi lên 38.000 đồng/kg.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 14/2 tại địa phương trọng điểm và các vùng miền trên cả nước. Nhìn chung giá heo hơi toàn miền hôm nay không có biến động so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 12/2, nhìn chung giá heo hơi hôm nay ở miền Bắc và Nam không có biến động so với ngày hôm qua, duy chỉ có một số địa phương ở miền Trung, Tây Nguyên giá heo tăng nhẹ.

Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 9/2, nhìn chung giá heo hơi trên cả nước không có biến động so với ngày hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 8/2, giá heo hơi ở nhiều nơi đồng loạt tăng do nhu cầu của người dân tăng cao trong dịp Tết ông Công ông Táo, cụ thể giá heo miền Bắc tăng 2.000 đồng/kg.

So với miền Bắc và miền Trung, giá heo hơi tại miền Nam đang ở mức thấp nhất. Trong dịp Tết Mậu Tuất tới, người chăn nuôi kỳ vọng giá heo hơi sẽ nhích lên để bù lỗ cho giai đoạn khó khăn.

Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 5/2, giá heo miền Bắc đang ở mức cao nhất cả nước dao động ở mức 33.000 – 37.000 đồng, giá heo hơi 2 miền còn lại không có biến động.

Cập nhật giá lợn hơi (heo hơi) 4/2, nhìn chung giá heo hơi ở một số địa phương trọng điểm và vùng miền trên cả nước khá ổn định.

Người chăn nuôi chưa chịu bán heo chờ đợi đến cận Tết mới bán với hy vọng giá heo hơi sẽ tăng lên.

Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 2/2, giá heo tại miền Bắc và miền Nam hôm nay có xu hướng ổn định, riêng miền Trung giá heo có xu hướng giảm dao động từ 31.000 đồng/kg đến 35.000 đồng/kg.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 28/1 tại một địa phương trọng điểm và các vùng miền trên cả nước. Nhìn chung giá heo ổn định ở cả 3 miền, duy chỉ ở miền Trung có nơi giá heo lên đến 38.000 đồng/kg.

Trong khi giá gà liên tục giữ ở mức cao thì giá heo hơi gần đây lại tiếp tục “lao dốc” sau vài ngày đạt đỉnh. Dự báo, từ nay đến cận Tết Nguyên đán giá heo hơi không tăng.

Những ngày qua, giá thịt lợn tại các chợ được ghi nhận có xu hướng nhích dần lên. Còn tại các vùng chăn nuôi, giá lợn hơi cũng đã ở mức cao nhất trong vòng 1 năm qua.