giá lợn

giá lợn, tất cả các vấn đề cần biết về giá lợn. Các tin tức về giá lợn mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về giá lợn tại nhanong.com.vn

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 17/8 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo hơi tại một số địa phương tăng nhẹ so với hôm qua.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương triển khai giải pháp nhằm ổn định thị trường thịt heo.

Với giá rẻ của thịt heo nhập, nhiều trang trại chăn nuôi heo trong nước thêm lo lắng vì giá heo trong nước đang ở mức rất cao.

Từ chỗ khủng hoảng trầm trọng, giá lợn hơi xuất chuồng những ngày qua tăng chóng mặt, có thời điểm đã chạm ngưỡng 55.000 – 57.000 đồng/kg, được xếp vào mức cao nhất trong khu vực.

Thời gian qua, giá thịt lợn trên cả nước tăng cao bất thường. Điều này mang lại lợi ích trước mắt cho các hộ chăn nuôi, tuy nhiên nếu kéo dài sẽ tiềm ẩn nguy cơ phá vỡ các cân đối của ngành hàng thịt lợn.

3 tháng gần đây, giá lợn hơi trong nước tăng mạnh, gần lặp lại cơn sốt giá lợn những năm 2015 - 2016, song nguyên nhân khiến giá lợn lên cao ở thời điểm này khác hẳn cách đây 2 năm.

Giá lợn hơi trong tháng 7/2018 tăng được nhận định do mất cân đối cung - cầu cục bộ ở một số địa phương.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 1/8 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo hơi biến động 1.000 đồng/kg so với hôm qua.

Ngày 19-7, lãnh đạo Chi cục thú y tỉnh Đồng Nai cho biết, 3 ngày qua giá heo tại Đồng Nai liên tục tăng từ 46.000 đồng lên 48.000 đồng/kg. Bình quân mỗi ngày giá heo tăng thêm từ 500 đồng đến 1.000 đồng/kg và theo dự kiến giá heo sẽ còn tiếp tục tăng trong những ngày tới.

Giá thịt lợn hơi xuất chuồng những ngày gần đây tiếp tục tăng mạnh một cách kỳ lạ, trở thành nước có giá thịt lợn đắt nhất thế giới, giúp người chăn nuôi lợn lãi đậm. Trong khi đó, tại các chợ trên địa bàn Hà Nội, thịt lợn không chỉ tăng kỷ lục mà còn khan hàng.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 19/7 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo hơi tiếp tục tăng từ 500-3.000 đồng/kg so với hôm qua.

Những ngày vừa qua, giá lợn hơi tiếp tục tăng ở cả 3 miền trên cả nước. Tuy nhiên, người chăn nuôi chưa kịp mừng đã phải lo thịt lợn Trung Quốc tràn vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch, gây xáo trộn thị trường và tiềm ẩn dịch bệnh. Việc tổ chức lại chăn nuôi trong nước để tăng sức cạnh tranh đang đặt ra cấp thiết.

Trước thông tin lợn Trung Quốc tràn vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch, PV NNVN đã khảo sát thực tế một số tuyến đường mòn, lối mở biên giới tỉnh Lạng Sơn, giáp ranh những vùng chăn nuôi lớn bên nước bạn.

Một số địa phương đã có những lý giải trước tình trạng thịt lợn Trung Quốc ồ ạt tuồn về Việt Nam.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 10/7 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo hơi tại nhiều tỉnh đều tăng từ 1.000-2.000 đồng/kg so với hôm qua. Đáng chú ý có tỉnh Bắc Giang giá heo hôm nay đạt mức 54.000 đồng/kg.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 9/7 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo hơi hôm nay không có biến động so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 27/6 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, giá heo hơi miền Bắc tiếp tục tăng từ 1.000-2.000 đồng/kg. Trong khi tại miền Trung - Tây Nguyên và miền Nam giá heo hơi lại giảm từ 1.000-2.000 đồng/kg so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 26/6 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, trong khi giá heo hơi tại miền Bắc và miền Nam báo tăng 1.000-2.000 đồng/kg thì giá heo hôm nay tại miền Trung - Tây Nguyên giảm 1.000-2.000 đồng/kg.

Cho dù giá heo đang ở mức cao nhưng chưa đủ sức hấp dẫn người chăn nuôi. Nếu tổ chức chăn nuôi vào giai đoạn sẽ gặp rủi ro rất cao.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 23/6 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo hơi hôm nay biến động trong khoảng từ 1.000-2.000 đồng/kg so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 21/6 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo hơi hôm nay giảm từ 1.000-2.000 đồng/kg.

Hai tháng qua, giá lợn hơi liên tục tăng trên cả nước so với cùng kỳ năm 2017, dao động từ 45 nghìn đến 50 nghìn đồng/kg. Với mức giá này, người chăn nuôi có lãi, một số hộ có ý định tái đàn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, giá khó có thể cao hơn trong thời gian tới bởi thị trường xuất, nhập khẩu đang biến động khó lường.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 16/6 tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo hơi tại một số địa phương vẫn báo giảm từ 1.000-3.000 đồng/kg so với hôm qua.

Nếu cuối tháng 5 giá heo hơi tới 52.000 đồng một kg thì nay quay đầu giảm 4-5%.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 12/6 tại các địa phương trọng điểm, nhìn chung giá heo hôm nay đồng loạt giảm mạnh ở cả 3 miền so với hôm qua

Nguyễn Văn Quảng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ hợp pháp, không có giấy kiểm dịch và các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc số lợn.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 6/6 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay không có biến động so với hôm qua.

Giá thịt heo trong nước đang tăng trở lại, người chăn nuôi có xu hướng tái đàn. Tuy nhiên, thị trường xuất khẩu vẫn chưa được cải thiện nên người dân cần cẩn trọng khi tăng đàn heo.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 4/6 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay không có biến động so với hôm qua.

Chiều 1-6, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT trình bày trước Quốc hội về tờ trình dự án Luật Chăn nuôi trong bối cảnh giá thịt heo trên thị trường đang "nhảy múa", lúc "nóng" lúc "lạnh" gây thất thiệt cho người chăn nuôi lẫn người tiêu dùng…

Giá lợn hơi trên thị trường hiện đang tăng chóng mặt, dao động từ 49.000- 50.000 đồng/kg, thậm chí có nơi lên đến 52.000 đồng/kg.

Sau khoảng một năm giảm sâu khiến người chăn nuôi nhiều địa phương điêu đứng, hiện giá lợn trên cả nước đang tăng cao. Giá lợn hơi xuất chuồng trung bình đạt 45.000 đồng/kg, có nơi lên tới 50.000 đồng/kg.

Mặc dù giá thịt lợn lên cao nhưng người chăn nuôi nhỏ lẻ lại chưa được hưởng lợi. Điều này đặt câu hỏi, ai đang kiếm bộn tiền khi giá thịt lợn trở về thời “hoàng kim”?

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 30/5 tại một số địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi vẫn tiếp tục tăng nhẹ so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 29/5 tại một số địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi tiếp tục tăng mạnh trên cả 3 miền.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 28/5 tại một số địa phương trong điểm, giá heo hơi tại 2 miền Bắc - Nam tăng nhẹ, trong khi giá heo ở miền Trung Tây Nguyên không thay đổi so với hôm qua.

Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay, việc lợn hơi tăng mạnh thời gian qua có lợi cho người chăn nuôi. Tuy nhiên, làm sao để duy trì sự ổn định mới quan trọng.

Giá heo hơi tại các địa phương khắp cả nước tiếp tục đà phục hồi gần chạm mức 50.000 đồng/kg. Đây được cho là mức giá tốt nhất của giá heo trong vòng hơn một năm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 21/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay không có biến động so với hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 18/5 tại các địa phương trong điểm, nhìn chung giá heo hơi hôm nay tăng mạnh so với hôm qua.