nhện đỏ

nhện đỏ, tất cả các vấn đề cần biết về nhện đỏ. Các tin tức về nhện đỏ mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về nhện đỏ tại nhanong.com.vn

Comda gold 5WG, có hoạt chất Emmamectin, có tác động gây rối loạn và cắt đứt quá trình dẫn truyền của dây thần kinh vận động, khiến sâu non lập tức ngừng ăn khi trúng phải thuốc, tê liệt và chết.

Nhện hại cây trồng được phân thành các loài: nhện đỏ, nhện trắng, nhện vàng, nhện gié, nhện lông nhung v.v… đều có kích thước rất nhỏ, khó phát hiện...

Cơ thể của lòai nhện này rất nhỏ, chúng chỉ lớn khoảng gần một ly như con mạt gà. Vì thế nếu không chú ý chúng rất dễ bị lọt lưới mỗi khi chúng ta ra ruộng kiểm tra sâu bệnh trên cây bí.

Nhện là loài sinh vật gây hại phổ biến trên cây có múi, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng và khô là thích hợp cho nhện phát triển và gây hại mạnh.

Cây Khoai mì tương đối ít sâu hại hơn các loại cây trồng khác,tuy nhiên muốn đạt năng suất cao, cần bảo vệ phòng trừ một số sâu hại chủ yếu như sau:

Nhện đỏ nâu hại chủ yếu trên lá bánh tẻ và lá già, nhưng khi mật độ cao thì nhện tràn lên hại cả trên búp và lá non.