nuôi chó

nuôi chó, tất cả các vấn đề cần biết về nuôi chó. Các tin tức về nuôi chó mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về nuôi chó tại nhanong.com.vn

Nhằm hạn chế thấp nhất tổn thất trong quá trình nhân giống chó. Dưới đây là một vài lưu ý đối với mỗi chủ nuôi chó trong cách chăm sóc chó đẻ trước, trong và sau khi sinh.

Với 50 con chó Phú Quốc mẹ, trung bình mỗi tháng anh Phạm Diễm Bình (Đồng Nai) bán được 15 con chó con với giá 3 đến 5 triệu đồng một con.

Bỏ nghề đầu bếp với mức lương hấp dẫn để về nuôi chó Phú Quốc, anh Tưởng Văn Quý hiện sở hữu trang trại bạc tỷ hơn 700 m2 để nhân giống loài chó thuần chủng này.

Nhắc đến chó Phú Quốc, dù là người đam mê hay không đều nằm lòng về độ trung thành, sự tinh khôn của giống chó bản địa Việt Nam.

Từ hai bàn tay trắng, nhờ chịu khó làm ăn, ông Nguyễn Văn Nồm (SN 1970) ở thôn Phụng Tường 1, xã Hòa Trị (huyện Phú Hòa) đã vươn lên làm giàu từ trồng và sản xuất meo nấm rơm

Nuôi tằm, dệt lụa là nghề truyền thống của Xã Đặng Sơn (Đô Lương, Nghệ An). Những năm gần đây, người dân đã chuyển sang mô hình nuôi tằm thực phẩm, vốn ít, nhưng hiệu quả kinh tế cao.

Trước khi xử lý ra hoa tiến hành cắt bớt đọt của cành cũ (đoạn đọt cần cắt dài trung bình từ 10 - 20cm). Đối với cây già thì cắt ngắn, cây tơ sung thì cắt dài hơn, đồng thời nên xới xáo đất, bón phân cho cây.